Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2018

In tem vỡ tại Tiền Giang

Chuyên in tem bể giá hạt rẻ, chất lượng số 1, làm demo free 100%, ship tại địa chỉ khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ làm tem bể chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách thức dùng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức in ấn tem bể of cửa hàng Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất để cho hàng hóa of các bạn & tham khảo: In tem bể giá chỉ từ 130 đồng 1 cái ở tại Tây Ninh

Một vài vật liệu dùng in ấn tem rách

- Tem bảo hành loại dòn sẽ được in bởi nguyên liệu đặc biệt giống như giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dính vào sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy nên có thể dùng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chống lại những trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn date bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn hầu như ảnh, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt đến khi in ấn tem nát ta có thể dập thương hiệu hay là chữ (hidden chữ-logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem vỡ

- File thiết kế in ấn tem nát vector dùng những phần mềm design tem rách giản dụ là: Corel...
- Dùng công nghệ in offset khi in ấn tem bảo hành dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in flexo đến khi làm tem bể bóng 7 màu. Công nghệ flexo với hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu in. Nếu vật liệu khi mà in đấy là hầu như giấy có sẵn keo thì nó mọi phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và sản xuất đặng bên trên nhiều loại decal rất đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dòn Truy cập vào đây
Thông tin khi thiết kế mẫu tem bảo hành
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên mặt hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế demo
với những nội dung thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ of stem thường hay bé, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng mà khó khăn khi mà gỡ nhãn mác.
- với bộ mẫu tem vỡ phổ biến với đội hình nhân viên tạo market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý hầu hết người đặt hàng kể cả là mọi quý khách hàng khó khăn nhất.
Cách thức sử dụng tem vỏ trứng
- Tem rách được làm cùng với sắc mầu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 thời gian ngắn thì tem mới đạt mức độ dính tốt nhất, càng về sau keo dính càng dính ok hơn. Trường hợp sản xuất tem nát dòn thì khi mới in ấn xong độ dòn of stem chưa hiệu quả mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không có cách nào in cho nổi, ấy là yếu tố bắt buộc of công việc làm tem bạc) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem sẽ “giòn and rất chi giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải sử dụng để mà in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính dòn (hay nứt chân chim, đứt vỡ bởi va đập vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm. Từ đó, khách hàng cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa vật liệu chủng loại nhãn tem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem nát giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng tốt nhất với mẫu mã tem nát tạo demo rất chuyên nghiệp. Nơi làm tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỡ, làm giấy decal vỡ VIP Thủ đô Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...