Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

In nhãn rách giá rẻ chỉ từ 100đ/chiếc tem

Chuyên in ấn tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao, dựng market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp sản xuất tem bể of cửa hàng Chúng tôi, nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of mọi người & có thể Quý khách cũng còn xem thêm in tem bảo hành tại hải phòng.

Các chất liệu được dùng làm tem rách

- Tem bảo hành chất lượng cao loại dòn được in trên loại giấy chuyên biệt tương tự giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại decal giấy như vậy thành ra có thể dùng để đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… nhằm tranh lé những hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết date bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi mà sản xuất tem bảo hành chúng tôi có thể in thương hiệu hay chữ (ẩn chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vào thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem nát

- File design sản xuất tem vỡ vector dùng các phần mềm tem vỡ giả dụ như sau: Corel...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi làm tem vỏ trứng giòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi đã in tem bể Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đứt nửa tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên liệu khi làm đó là hầu như giấy tráng keo thì nó hầu hết phần tử thừa của hàng hóa luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất hiệu quả bên trên rất nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xin mời xem mẫu tem bảo hành Click chuột

Thông tin khi mà design market tem nát

- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm đang được dán bên trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem bể luôn được làm mẫu
với những nội dung trên tem thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của tem nhãn thường bé, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng rất khó khi lột tem.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem vỏ trứng rộng rãi cùng dàn kỹ thuật viên tạo demo rất chi là nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi quý khách kể cả là các người dặt in mác khó tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỡ

- Tem vỡ luôn luôn được in ấn với sắc màu cực kỳ đẹp. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo càng dính tốt hơn nữa. Với in ấn tem vỏ trứng giòn thì khi mà vừa mới in ấn xong xuôi độ giòn of tem nhãn mác chưa hiệu quả độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như mà dòn nhanh như vậy thì sẽ không thể in ấn đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế của việc in ấn tem bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn and rất chi giòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để in ấn stick chống mở sản phẩm bời vì là tính chất dòn (hay bị nứt, đứt gãy vì chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Vậy cho nên, người đặt in name card phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn lựa vật liệu chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu ý thích của Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp làm tem rách giá cạnh tranh, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng cực tốt với các mẫu mã tem bể tạo demo rất chuyên nghiệp. Shop in ấn tem rách - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỡ, sản xuất decal vỡ VIP tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem bể tại đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...