Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Sản xuất tem nhãn mác bảo hành giá rẻ chỉ từ 150đ/cái tem

Chuyên in tem rách giá tốt nhất, chất lượng rất tốt, design market miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng & cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem đảm bảo của công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất cho hàng hóa của mọi người và có thể Quý khách cũng quan tâm tem nhãn mác hà nội.

Một vài loại giấy sử dụng để làm tem bể

- Tem bảo hành loại dòn có thể được in ấn bởi nguyên liệu riêng biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dán vào sản phẩm. Bởi là loại decal giấy thành thử có thể dùng để ghi dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường dùng để bảo hành linh kiện… nhằm lé mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm hầu như tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi sản xuất tem bể tôi có thể dập thương hiệu hay là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng tới thì khi đó sẽ thấy 7 mầu halogram.

Công nghệ in ấn tem nát

- File design sản xuất tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỡ giả dụ như sau: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi in tem bảo hành giòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo đôi khi in ấn tem nát Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu vật liệu khi mà sản xuất đó là tất cả decal thì nó hầu hết phần xung quanh của hàng hóa luôn được gỡ ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in đạt bên trên rất nhiều loại decal đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Kính mời xem mẫu tem nát Click chuột chỗ này

Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem vỡ

- Là one loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên mọi hàng hóa, thiết bị… Tem bể sẽ được design mẫu
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng mà khó khi mà tháo mác.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem bể rất nhiều cùng đội hình cộng tác viên design mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả các khách kỹ tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem bể

- Tem bảo hành luôn được sản xuất với mầu sắc nice. Lúc dính vô sản phẩm thì bắt buộc đợi one khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo càng bám ngon hơn. Trường hợp sản xuất tem vỏ trứng giòn thì khi vừa mới sản xuất xong mức độ giòn của nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào sản xuất cho được, ấy là một yếu tố bắt buộc của công việc làm tem chống giả) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “dòn and rất là giòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để sản xuất nhãn mác chống mở sản phẩm bởi do tính dòn (rất dễ dàng bị vỡ, đứt do va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần niêm phong sản phẩm thì chỉ có thể chọn lựa loại decal loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Đơn vị In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem rách giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu với mẫu tem rách làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất tem vỡ - Shop In Quang Trung - Địa chỉ làm tem vỡ, in ấn decal vỡ tín nhiệm ở Hà Nội.

Đọc Bảng báo giá in tem bể Click ngay !

Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...