Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Sản xuất tem bể giá chỉ từ 140VND/một chiếc tem tại Cần Thơ

Dịch vụ in ấn tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng hàng đầu, làm demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng & cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem vỡ bảo hành of cửa hiệu Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho hàng hóa của Quý khách  & tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/ban-tem-vo-bao-hanh

 Vài loại decal dùng in tem rách 
-  Tem bảo hành loại giòn có thể được in ấn trên vật liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng loại vật liệu giấy in thành ra có thể sử dụng để mà ghi  dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… mục đích chống các hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in hầu như mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt khi mà sản xuất tem bể tôi có thể in ấn logo nhận diện hay từ (hidden logo) chỉ có khi nào soi ánh sáng vào thì mới hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem vỏ trứng
- File design sản xuất tem vỡ vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem bảo hành ví dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in offset khi mà in ấn tem rách giòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm flexo khi sản xuất tem vỡ Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế tự động  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà làm đó là mọi giấy có tráng sẵn keo thì nó những phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để có khả năng sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn hiệu quả trên mặt nhiều loại decal đặc biệt thí dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xin mời xem mẫu tem vỡ Truy cập

 Thông tin khi dựng   demo tem rách
- Đó là 1 loại chứng nhận đảm bảo đang được dán bên trên mọi hàng hóa, thiết bị… Tem nát có thể được dựng market
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian và năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước of stick thường nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi dán nhưng mà phức tạp khi mà lột tem nhãn.
- Cá biệt cùng bộ demo tem vỏ trứng nhiều cùng với đội ngũ cộng tác viên dựng mẫu rất nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt làm tem kể cả mọi người đặt làm tem khó khăn nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bể
- Tem vỡ luôn được in cùng với sắc màu vô cùng đẹp. Tới lúc dán vào sản phẩm thì bắt buộc phải đợi one khoảng thời gian nhất định thì nó mới đạt được độ bám ok nhất, càng lâu về sau keo dính càng dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp in tem bể dòn thì khi mà vừa mới làm xong hết tất cả độ dòn của stick vẫn còn chưa đặng mức độ dòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không thể in ấn đặng, đấy là yếu tố không thể thay thế of việc làm tem chống hàng giả) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn & rất chi giòn như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải sử dụng cho in ấn tem nhãn niêm phong hàng hóa bởi tính chất dòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt bởi va đập vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy, các bạn cần đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng loại vật liệu loại tem nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bể giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in tem bể chất lượng tốt với các mẫu mã tem rách tạo mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in tem rách - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem bể, làm giấy decal uy tín tại Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành tại Đuôi Cá 

Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...