Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

In tem mủn giá chỉ từ 210đồng/một cái tem ở Khánh Hòa

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá hạt rẻ, chất lượng tốt nhất, tạo demo không tính phí 100%, giao tận nơi

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng and cách sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem mủn của cửa hàng In Quang Trung, nhằm phù hợp cho hàng hóa of bạn  and tham khảo: In tem vỡ tại Bắc Giang

 Những loại nguyên vật liệu được dùng để làm tem bảo hành 
-  Tem bảo hành siêu vỡ loại dòn sẽ được in ấn bởi nguyên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự như giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì là loại giấy như vậy cho nên có thể dùng để mà viết  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chặn những hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in ấn hầu như mọi hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt đến khi làm tem bảo hành tôi có thể dập thương hiệu hay là từ (ẩn logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng vô thì sẽ hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem vỡ
- File in ấn tem rách vector sử dụng những phần mềm tem rách thí dụ là: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi sản xuất tem bể dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in flexo đến khi in tem rách bạc 7 màu. Công nghệ flexo có hệ thống bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình in. Nếu như vật liệu khi sản xuất là hầu như tất cả decal thì đó hầu như phần thừa của sản phẩm luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo là sử dụng phù hợp để in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in hiệu quả bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Rất nhiều mẫu tem nhãn mác Click chuột vào đây

 Thông tin khi dựng   demo tem vỡ
- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể được làm mẫu
với nội dung thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ of nhãn mác thường nhỏ, gọn không quá khó khăn khi dính nhưng mà khó khi gỡ stem.
- Cá biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng cùng với dàn nhân viên dựng mẫu rất nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn mọi khách kể cả các người dặt in mác phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem bể luôn được làm cùng với mầu sắc nice. Tới lúc dính vô hàng hóa thì sẽ phải chờ một khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng về sau keo dính càng bám ngon hơn. Với những làm tem nát dòn thì khi vừa in ấn hoàn thành hết tất cả độ giòn của nhãn tem vẫn còn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào làm cho được, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc nhận làm tem bể) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem sẽ “dòn và rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Mác giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để làm tem nhãn mác niêm phong sản phẩm bởi tính chất dòn (dễ dàng bị vỡ, đứt vỡ bởi va đập vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Như vậy, người đặt in card phải niêm phong hàng hóa thì nó chỉ dùng loại giấy chủng loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu thiết yếu của Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem bể giá 50đ, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng cực tốt với mã tem bể design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Office in tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in tem bể, in ấn decal vỡ VIP ở tại Hà Nội.

Xem bảng báo giá In tem bảo hành tại Đại La 

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...