Chủ Nhật, 1 tháng 8, 8888

In tem bảo hành tại An Giang giá rẻ, thiết kế miễn phí

Dịch vụ in ấn tem vỡ giá cạnh tranh, chất lượng tốt số một, thiết kế mẫu miễn phí 100%, trả hàng tận nơiShop In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng và cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp in ấn tem bảo đảm of cửa hiệu Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý với hàng hóa of Quý khách and tham khảo: In tem niêm phong giá chỉ từ 220VND/1 cái tem tại Hưng Yên

Vài loại nguyên vật liệu được dùng làm tem rách

- Tem vỡ Koan Hao chủng loại giòn sẽ được in bằng nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự như giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in như vậy có thể dùng để viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích tranh lé các hành đồng đánh tráo từ sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in hầu như mọi hình dáng, ba chiều trên màng hologram. Ngoài ra khi đã in tem bể chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay từ (hidden logo) chỉ khi nào soi tia sáng vô thì sẽ thấy 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỡ

- File design làm tem nát vector sử dụng những phần mềm tem vỏ trứng thí dụ như sau: Illustrator...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi in ấn tem vỏ trứng giòn bên trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo một khi sản xuất tem nát bạc 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in. Nếu như mà vật liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy có sẵn keo thì mọi phần tử xung quanh of hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là sử dụng thích hợp để có cách làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và làm hiệu quả trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
1000+ mẫu tem nhãn mác Bấm
Thông tin khi design market tem vỏ trứng
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên mặt hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành được tạo market
với đầy đủ nội dung thường hay có thời hạn and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ of nhãn thường nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi mà dán nhưng khó khăn khi lột tem nhãn mác.
- cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng rộng rãi với đội ngũ cộng tác viên thiết kế mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm ưng ý hầu hết quý khách kể cả là những người dặt in mác phức tạp nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn được in với mầu sắc nice. Tới khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ one khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Với in ấn tem nát dòn thì khi mà vừa in xong độ giòn của nhãn mác vẫn chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì không có cách nào in cho được, ấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem chống giả) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem sẽ “dòn và rất chi là giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Mác dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không được sử dụng để mà làm tem nhãn chống mở sản phẩm do tính dòn (dễ nứt chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt sản xuất card cần chống giả sản phẩm thì nó chỉ chọn vật liệu loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa cách thức làm tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng tốt số 1 toàn quốc với các mẫu mã tem nát dựng demo rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem bể - Văn phòng In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem rách, sản xuất decal vỡ đẳng cấp Thủ đô Hà Nội.
Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành lạng sơn

Chuyên in tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, design mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách Đơn vị In Quang Tru...